Giới Thiệu

CTY TNHH THIẾT KẾ - IN ẤN CÁNH CAM

 

 Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo giữ vai trò quan trọng trong việc quảng bá rộng rãi thông tin sản phẩm của các Doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ kinh doanh hiệu quả khi ứng dụng những sản phầm được thiết kế sáng tạo, đẹp mắt, hấp dẫn mang lại những bất ngờ, độc đáo đối với khách hàng. Và với sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế như hiện nay nhu cầu về quảng cáo và in ấn ngày càng trở nên cấp thiết. Hiểu được tầm quan trọng của những ấn phẩm quảng cáo CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - IN ẤN CÁNH CAM đời và hoạt động cũng không ngoài mục đích thiết kế, in ấn những ấn phẩm quảng cáo – thông điệp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có để tiếp cận với khách hàng.

       Công Ty TNHH Thiết Kế - In Ấn Cánh Cam chuyên:

          - Thiết kế tạo mẫu
          - In bao bì, nhãn hiệu, hộp giấy cao cấp
          - Ấn phẩm văn phòng
          - Catalogue, túi xách
          - Băng rôn, bảng hiệu, poster, hiflex, PP
          - …

       Công Ty TNHH Thiết Kế - In Ấn Cánh Cam khai thác tối đa Mỹ Thuật Ứng Dụng vào Thương Mại Quảng Cáo phục vụ, đáp ứng toàn diện nhu cầu của Quý khách hàng. Gắn thương hiệu sản phẩm vào lòng tin của người tiêu dùng và nâng cao uy tín của doanh nghiệp trên thương trường và đó là xu hướng để doanh nghiệp phát triển.

       Hiện nay công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn cùng với trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại nhằm đáp ứng các yêu cầu về thiết kế và in chất lượng cao cho các loại sản phẩm. Mục tiêu của Cánh Cam là đem đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng in tốt nhất, những mẫu thiết kế đa dạng phong phú chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các yêu cầu và phục vụ tốt nhất cho quý khách.

       Phong cách hiện đại, chuyên nghiệp; phục vụ ân cần, chu đáo; uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý là phương châm phục vụ của chúng tôi. Cánh Cam hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 Canh Cam Design & Printing Co., Ltd.
Address : 131/14/26 Kinh Dương Vương St., Ward 12, Dist.6, HCMC.

Tel      :  (08) 6271 6198 - 2212 9550 - 3817 2264 - Fax: (08) 6293 2155
Email   :canhcam.design@gmail.com
Website: www.canhcamdesign.com.vn
               
www.canhcam-design.com

Thống Kê Truy Cập

Số Người Online : 6

Tổng Truy Cập : 201407