Tin Tức

3 công cụ miễn phí của Google dành cho webmaster cho hiệu quả nhất

Cách đây hơn 10 năm Bill Gates từng nói “5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên internet thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa” đó là một lời khẳng định cho xu hướng kinh doanh trực tuyến đang phát triển không ngừng hiện nay. Để có thể kinh doanh trực tuyến bạn cần có một website bán hàng chuyên nghiệp.

3 công cụ miễn phí của Google dành cho webmaster cho hiệu quả nhất

Bạn đang xem bài viết 3 công cụ miễn phí của Google dành cho webmaster cho hiệu quả nhất. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web bất động sản thiết kế web bán vé máy bay

Cách đây hơn 10 năm Bill Gates từng nói “5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên internet thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa” đó là một lời khẳng định cho xu hướng kinh doanh trực tuyến đang phát triển không ngừng hiện nay. Để có thể kinh doanh trực tuyến bạn cần có một website bán hàng chuyên nghiệp.

Có được website được thì đơn giản nhưng làm sao để có thể có thể bán hàng thuận lợi trên web lại là cả một vấn đề lớn. Bạn cần hiểu được web của bạn đang đứng ở vị trí nào, mỗi ngày có bao nhiêu khách hàng cũ, khách hàng mới truy cập và truy cập bao lâu, nhu cầu của họ là gì, bạn cần làm gì cho kế hoạch SEO hay marketing của mình…?

Rất nhiều vấn đề được đặt ra và Google đã cho ra 3 công cụ vô cùng hữu ích dành cho webmaster, nó sẽ giúp bjan trả lời được tất cả các câu hỏi liên quan đến website của bạn.

  • 1 3 công cụ miễn phí của Google dành cho webmaster cho hiệu quả nhất
    • 1.1 Google Analytics
    • 1.2 2. Google eBlogger
    • 1.3 3. Google Trends
      • 1.3.1 Người viết đánh giá